Dyfarniad Highfield Lefel 3 HACCP ym maes Gweithgynhyrchu
Manylion Allweddol
- Ar gael yn:Busnes@LlandrilloMenai, Parc Menai
- Dull astudio:Rhan amser
- Hyd:
2 diwrnod
Dyfarniad Highfield Lefel 3 HACCP ym maes GweithgynhyrchuCyrsiau Byr
Disgrifiad o'r Cwrs
Dadansoddi Peryglon a Phwynt Rheoli Critigol (HACCP)
Mae HACCP yn ddull systematig, ataliol i ddiogelwch bwyd a pheryglon alergenig, cemegol a biolegol mewn prosesau cynhyrchu a all achosi'r cynnyrch terfynol i fod yn beryglus. Mae hyn hefyd yn cynnwys gweithredu mesurau i leihau'r risgiau hyn i lefel diogel. Mae'n hanfodol bod yr holl sefydliadau sector bwyd yn gweithredu system rheoli diogelwch bwyd wedi selio ar egwyddorion codecs HACCP. Mae cymwysterau HACCP Highfield yn addas i unigolion sy'n trin bwyd a goruchwylwyr sy'n gweithio gyda'r rhan fwyaf o weithrediadau bwyd.
Mae'r cymhwyster hwn wedi ei anelu at
- Unigolion (perchnogion, rheolwyr, goruchwylwyr) sy'n gyfrifol am helpu gyda datblygiad a chynnal a chadw systemau HACCP
- Dysgwyr sydd eisoes yn gweithio yn y maes gweithgynhyrchu
- Unigolion gyda gwybodaeth dda o beryglon a rheoliadau diogelwch bwyd.
- Unigolion sy'n berchen ar/rheoli busnes bwyd bach i gynnig y wybodaeth greiddiol iddynt er mwyn gweithredu system rheoli diogelwch bwyd pwrpasol wedi'i selio ar egwyddorion HACCP.
Ar ddiwedd y cwrs, byddwch yn ennill y Dyfarniadau canlynol ( Dylai ymgeiswyr nodi pa ddyfarniad y dymunant ei gwblhau wrth wneud cais am y cwrs ) :
Dyfarniad Lefel 3 Highfield mewn HACCP Gweithgynhyrchu Bwyd
Pynciau
- Pwysigrwydd gweithdrefnau rheoli diogelwch bwyd a seiliwyd ar HACCP,
- Y prosesau rhagarweiniol sy'n gysylltiedig â gweithdrefnau a seiliwyd ar HACCP
- Sut i ddatblygu gweithdrefnau rheoli diogelwch bwyd a seiliwyd ar HACCP ,
- Sut i roi gweithdrefnau rheoli diogelwch bwyd a seiliwyd ar HACCP ar waith,
- Sut i werthuso systemau a seiliwyd ar HACCP.
- Prosesau cychwynnol systemau rheoli diogelwch bwyd a seiliwyd ar HACCP
- Pwysigrwydd adnabod pwyntiau rheoli critigol a'r gweithrediadau gwirio pan mae monitro yn dangos colli rheolaeth ac CCP
Mae'r cwrs yn cynnwys cymysgedd o gyflwyniadau tiwtor, ymarferiadau byr, ac astudiaeth achos gyda digon o drafodaethau.
£170
Dyddiadau Cwrs
Busnes@LlandrilloMenai, Parc Menai
Dyddiad | Amser | Dyddiau | Oriau | Wythnosau | Cost | Archebion | Cod |
---|---|---|---|---|---|---|---|
06/05/2025 | 09:00 | Dydd Mawrth, Dydd Iau | 14.00 | 1 | £170 | 0 / 6 | FTC00076 |
Gofynion mynediad
Dyfarniad Lefel 2 mewn HACCP
Cyflwyniad
Sesiynau addysgu yn y dosbarth.
Asesiad
Arholiad amlddewis.
Dilyniant
Dyfarniad Lefel 4 mewn Diogelwch Bwyd.
Mwy o wybodaeth
Math o gwrs: Cyrsiau Byr
Lefel:
3
Maes rhaglen:
- Cynhyrchu Bwyd
Dwyieithog:
Mae'r rhaglen yma ar gael yn ddwyieithog yn y campws/campysau canlynol:
- Llangefni